Căn hộ Vung Tau Melody

Căn hộ Vung Tau Melody

Tập đoàn Hưng Thịnh mang xuân yêu thương đến bà con tỉnh Bình Định và Khánh Hòa

Ngày đăng: 24/01/2019 | Số lượt đọc: 10032
 
  21 lượt thích

Để góp phần mang đến một mùa xuân ấm no cho bà con, từ ngày 18/1 đến ngày 22/1 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) phối hợp cùng chính quyền địa phương 2 tỉnh Bình Định và Khánh Hòa tổ chức chương trình trao tặng quà tết “Xuân yêu thương” cho bà con trên địa bàn 2 tỉnh với tổng giá trị gần 1,2 tỷ đồng. Là hoạt động được tổ chức thường niên từ năm 2013, vào mỗi dịp tết đến xuân về, Hung Thinh Corp lại chở những chuyến xe đầy yêu thương đến bà con tỉnh Bình Định. Đặc biệt năm nay, "Xuân yêu thương" còn mở rộng quy mô khi lần đầu tiên chương trình được tổ chức tại Huyện Cam Lâm – tỉnh Khánh Hòa.

 

Hơn 1.500 phần quà với tổng giá trị gần 1,2 tỷ đồng đã được trao tận tay bà con gia đình chính sách các xã Hoài Hảo, Hoài Phú, Hoài Châu Bắc, Tam Quan Bắc, thị trấn Tam Quan và hội cựu chiến binh (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định); bà con nghèo xã Suối Hiệp (huyện Diên Khánh) và xã Cam Hải Đông (huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa).. Ngoài ra, Hung Thinh Corp còn gửi tặng gần 200 phần quà đến gia đình Cán bộ - nhân viên người Bình Định đang công tác tại Tập đoàn Hưng Thịnh như một lời cảm ơn vì đã gắn bó cùng Tập đoàn trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Hung Thinh Corp còn tài trợ cho xã Hoài Hảo (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) 45 triệu đồng để tổ chức các hoạt động văn nghệ và thể thao chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

 

Một mùa xuân mới lại đến, trong không khí hối hả, tất bật của những ngày giáp tết, “Xuân yêu thương” như món quà nhỏ, ấm áp gửi đến những người có hoàn cảnh khó khăn và bà con các gia đình chính sách thêm niềm vui đón chào năm mới.

 

Một số hình ảnh trong chương trình “Xuân yêu thương” 2019:

 


Tham dự chương trình có các vị lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định (từ phải sang):
Ông Lê Kim Toàn –  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Bình Định,
Ông Phan Cao Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh
Bình Định,
Ông Phạm Trương – Bí thư Huyện ủy huyện Hoài Nhơn,
Ông Cao Thanh Thương – Chủ tịch UBND huyện Hoài NhơnVề phía Tập đoàn Hưng Thịnh có sự hiện diện của:
Ông Trương Văn Việt – Phó TGĐ Hung Thinh Corp (đầu tiên từ trái sang)
Ông Nguyễn Thế Hùng – Giám đốc Công ty Cây xanh Hưng Lộc (thứ hai từ trái sang)
Ông Trần Trung Nghĩa – Phó Ban Thường trực BQL các dự án Hung Thinh Corp tại Bình Định (thứ tư từ trái sang)Cùng đông đảo bà con đến tham dự chương trìnhÔng Trương Văn Việt đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh gửi lời chúc năm mới đến bà con xã Hoài Hảo, huyện Hoài NhơnNhững phần quà tết đầy ý nghĩa của tập thể CB-NV Tập đoàn Hưng Thịnh đã sẵn sàng gửi đến bà con
như lời chúc cho năm mới người người ấm no, nhà nhà sum vầyBà con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách huyện Hoài Nhơn chờ đón những suất quà tết đầy ý nghĩaÔng Lê Kim Toàn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Bình Định tặng quà cho bà con xã Hoài Hảo, huyện Hoài NhơnÔng Phạm Trương – Bí thư Huyện ủy huyện Hoài Nhơn (ngoài cùng bên trái)
và Ông Cao Thanh Thương – Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn (ngoài cùng bên phải)
tặng quà cho bà con xã Hoài Hảo, huyện Hoài NhơnĐại diện Hung Thinh Corp, Ông Trương Văn Việt – Phó TGĐ Hung Thinh Corp tặng quà cho bà con xã Hoài Phú, huyện Hoài NhơnÔng Lê Kim Toàn và Ông Trương Văn Việt tặng quà cho bà con xã Hoài Phú, huyện Hoài NhơnÔng Phạm Trương và Ông Cao Thanh Thương tặng quà cho bà con xã Hoài Phú, huyện Hoài NhơnĐại diện Hung Thinh Corp, Ông Võ Văn Thư – Trợ lý Ban TGĐ Hung Thinh Corp
và Ông Nguyễn Hữu Sang – Phó Ban Thường trực BQL các dự án Hung Thinh Corp tại Bắc bán đảo Cam Ranh
cùng đại diện chính quyền địa phương tặng quà cho bà con xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài NhơnÔng Võ Văn Thư và Ông Nguyễn Hữu Sang cùng đại diện chính quyền địa phương
tặng quà cho bà con xã Hoài Châu Bắc, huyện Hoài NhơnÔng Võ Văn Thư và Ông Nguyễn Hữu Sang cùng đại diện chính quyền địa phương
tặng quà cho bà con thị trấn Tam Quan, huyện Hoài NhơnNhững phần quà đầy nghĩa tình được trao tận tay các gia đình thuộc huyện Hoài NhơnNhững phần quà đầy nghĩa tình được trao tận tay các gia đình thuộc huyện Hoài Nhơn (tt)Những phần quà đầy nghĩa tình được trao tận tay các gia đình thuộc huyện Hoài Nhơn (tt)Đại diện Hung Thinh Corp, Ông Nguyễn Thế Hùng – GĐ Công ty Cây xanh Hưng Lộc (ngoài cùng bên phải)
tặng quà tết cho bà con xóm Hòa Bình, xã Hoài Hảo, huyện Hoài NhơnNhững phần quà gửi tặng bà con xóm Hòa Bình – quê nhà Chủ tịch Nguyễn Đình Trung

 


Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh tặng quà cho bà con xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

 


Những món quà được trao tận tay bà con xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa

 


Những phần quà nhỏ đầy yêu thương như món quà ý nghĩa gửi đến bà con trong mùa xuân mới 
Bà con cùng trò chuyện vui vẻ khi nhận được
những phần quà ý nghĩa từ Tập đoàn
 

 

Tin liên quan:
-   http://www.baobinhdinh.com.vn/viewer.aspx?macm=6&macmp=6&mabb=117030
-   http://www.sggp.org.vn/mang-xuan-den-cho-benh-nhan-ung-thu-572044.html
-   https://vnanet.vn/vi/anh/anh-thoi-su-trong-nuoc-1014/binh-dinh-cham-lo-tet-cho-nguoi-ngheo-huyen-hoai-nhon-3685671.html
-   https://baomoi.com/binh-dinh-to-chuc-chuong-trinh-xuan-yeu-thuong-cho-nguoi-ngheo/c/29415703.epi
-   https://bnews.vn/binh-dinh-to-chuc-chuong-trinh-xuan-yeu-thuong-cho-nguoi-ngheo/111167.html

 
  21 lượt thích

TIN MỚI NHẤT

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục đồng hành cùng giải quần vợt vô địch đồng đội các CLB & Hội nhóm toàn thành

Ngày đăng: 23/04/2019

Sau hai lần tổ chức thành công trước đó vào các năm 2015 và 2017, Giải Quần vợt Vô địch đồng đội các CLB & Hội nhóm toàn thành lần III/2019 – Tranh Cúp Hưng Thịnh vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp từ ngày 18/4 đến ngày 21/4/2019, tại Cụm sân Tennis Kỳ Hòa (Q.10, TP.HCM).

Tập đoàn Hưng Thịnh và Propertyx được vinh danh Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín và Top 5 công ty tư vấn & môi giới BĐS uy tín 2019

Ngày đăng: 22/04/2019

Ngày 19/04/2019 tại Lễ công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng năm 2019 ở Khách sạn Park Hyatt Saigon, Tập đoàn Hưng Thịnh và Công ty Cổ phần PropertyX (PropertyX) được vinh danh Top 10 Chủ đầu tư BĐS uy tín và Top 5 Công ty Tư vấn & Môi giới BĐS uy tín năm 2019 do báo VietnamNet phối hợp cùng Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) trao tặng.

PropertyX và hành trình “Symphony of The Sea & Sun”

Ngày đăng: 12/04/2019

Từ ngày 05/4 đến 09/4/2019, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tổ chức tour tham quan Quy Nhơn – Bình Định với chủ đề “Symphony of The Sea & Sun” dành cho hơn 1.000 Cán bộ - Nhân viên Công ty Cổ phần PropertyX – Đơn vị thành viên của Tập đoàn. Tour tham quan diễn ra với nhiều hoạt động khám phá du lịch, văn hóa địa phương thú vị tại các địa danh nổi tiếng như: biển Kỳ Co – Eo Gió, Khu dã ngoại Trung Lương, Chùa Linh Phong, Bảo tàng Quang Trung, Đài kính thiên, Tháp Đôi…

Hung Thinh Corp lần thứ 3 liên tiếp đón nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam

Ngày đăng: 10/04/2019

Ngày 06/4/2019 vừa qua, tại Khách sạn J.W. Marriott (Hà Nội), trong khuôn khổ chương trình “Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng vàng & Thương hiệu mạnh Việt Nam 2019”, Hung Thinh Corp đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam”. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Hung Thinh Corp nhận giải thưởng uy tín này nhờ những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững.

Hung Thinh Corp vào Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn 2018

Ngày đăng: 28/03/2019

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh – Hung Thinh Corp đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn 2018”. Sự ghi nhận này là kết quả từ khảo sát hơn 75.000 người đi làm có kinh nghiệm và hơn 50 bài phỏng vấn chuyên sâu với các nhà lãnh đạo hàng đầu.

Tuyển Việt Nam nhận thưởng 2,5 tỷ đồng từ Hung Thinh Corp trước thềm vòng loại U23 châu Á

Ngày đăng: 15/03/2019

Hung Thinh Corp sẽ còn thưởng lớn nếu thầy trò huấn luyện viên Park làm nên chuyện tại SEA Games cuối năm nay.

Ngày hội người Bình Định 2019 – tự hào quê hương đất Võ trời Văn

Ngày đăng: 05/03/2019

Hòa cùng không khí vui tươi và ấm áp tình quê hương, trong 2 ngày 02 – 03/3/2019 vừa qua, Hội đồng hương Bình Định tại TP.HCM và UBND tỉnh đã tổ chức Ngày hội người Bình Định lần thứ VI – 2019 nhằm mang đến không gian gắn kết giữa những người con đất Võ đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM. Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục đồng hành cùng chương trình lần này trong vai trò là nhà tài trợ vàng với tổng kinh phí 500 triệu đồng.

Sắc xuân ngập tràn trong đêm Year End Party “Dạ tiệc sắc màu”

Ngày đăng: 30/01/2019

Khi chim én ríu rít chao liệng trên bầu trời cũng là lúc gió xuân đang nhè nhẹ ùa về qua từng góc phố. Hơi ấm nồng nàn và dịu ngọt của gió xuân khiến lòng người hân hoan trong thời khắc giao mùa của đất trời. Trong không gian nhiệm màu của tình xuân đang lan tỏa, mỗi thành viên của đại gia đình Hưng Thịnh là những nốt nhạc mang màu sắc diệu kì cùng hòa quyện tạo nên giai điệu xuân rộn ràng. Những nốt nhạc đa sắc màu ấy đã góp phần làm nên thành công rực rỡ cho Tập đoàn Hưng Thịnh trong năm 2018 vừa qua.

Hung Thinh Corp tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 với nhiều dấu ấn quan trọng

Ngày đăng: 29/01/2019

Năm 2018 khép lại với khá nhiều thăng trầm của thị trường bất động sản, thế nhưng với lối đi riêng và sự nỗ lực hết mình, Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục duy trì vị trí top đầu khi đưa ra thị trường thành công gần 9.000 sản phẩm. Để nhìn lại một năm với nhiều dấu ấn quan trọng, vào ngày 25/1 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Grand Palace, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tổ chức thành công Lễ tổng kết Hoạt động kinh doanh và Lễ Vinh danh năm 2018 dành cho hơn 2.600 Cán bộ - Nhân viên.

Tập đoàn Hưng Thịnh 4 năm liên tiếp nhận giải thưởng “Thương hiệu bất động sản yêu thích nhất” và “Thương hiệu Vàng”

Ngày đăng: 27/01/2019

Sáng ngày 26/01/2019 tại Hội trường báo Sài Gòn Giải phóng, Tập đoàn Hưng Thịnh đã vinh dự đón nhận giải thưởng Thương hiệu bất động sản yêu thích nhất và Thương hiệu Vàng 2019 do báo Sài Gòn Giải phóng bình chọn và trao tặng. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Hưng Thịnh được xướng danh ở hạng mục này tại Lễ công bố Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2019.

Hotline: 0937 702 768 - 1900 6958