Căn hộ Vung Tau Melody

Căn hộ Vung Tau Melody

Đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Định đến chúc xuân và thăm trụ sở Hung Thinh Corporation

Ngày đăng: 22/02/2016 | Số lượt đọc: 116059
 
  21 lượt thích

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày làm việc đầu năm Bính Thân 2016, chiều 19/02/2016 vừa qua, tập thể CB – NV Hung Thinh Corporation (Hung Thinh Corp) đã vinh dự tiếp đón Đoàn Lãnh đạo tỉnh Bình Định đến chúc xuân và thăm trụ sở Công ty.

 


Đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Định đến thăm trụ sở Hung Thinh Corp
Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Hung Thinh Corp (bên phải)
cùng ông Nguyễn Văn Cường – Phó TGĐ Thường trực Hung Thinh Corp (bên trái)
tiếp đón ông Hồ Quốc Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định

 


Ông Nguyễn Đình Trung giới thiệu một số dự án nổi bật của Hung Thinh Corp đến Đoàn Lãnh đạo tỉnh Bình Định

 

Đoàn Lãnh đạo tỉnh Bình Định gồm ông Hồ Quốc Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần Châu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Lãnh đạo các Sở, Ngành tỉnh Bình Định. Đoàn đã đến thăm và khích lệ tinh thần làm việc của từng CB - NV tại các phòng ban trong Công ty.

 


Đoàn Lãnh đạo đến thăm phòng Pháp chế Đầu tưPhòng Điều hành sànPhòng Chăm sóc Khách hàngPhòng Marketing và những phòng ban khácChủ tịch tỉnh và các vị Lãnh đạo thăm hỏi, động viên CB – NV của từng phòng ban Công tyChủ tịch tỉnh và các vị Lãnh đạo thăm hỏi, động viên CB – NV của từng phòng ban Công ty (tt)

 

Tại buổi gặp mặt, Ban Lãnh đạo Hưng Thịnh đã bày tỏ niềm vinh dự được đón tiếp Đoàn Lãnh đạo tỉnh Bình Định, đồng thời ông Trần Tựu – Phó TGĐ Đầu tư cũng chia sẻ những kết quả mà Công ty đạt được trong năm 2015 và kế hoạch đầu tư cho năm 2016.

 


Ông Nguyễn Đình Trung chủ trì buổi đón tiếp và giới thiệu Ban lãnh đạo Hưng ThịnhÔng Trần Tựu – Phó TGĐ Đầu tư chia sẻ kết quả kinh doanh trong năm vừa qua và kế hoạch trong năm mới

 

Ông Hồ Quốc Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã biểu dương những thành quả mà tập thể CB – NV Hưng Thịnh đạt được trong năm 2015, đặc biệt gởi lời cảm ơn những đóng góp tích cực của Hưng Thịnh cho Bình Định trong suốt thời gian qua. Ông cũng mong rằng năm tới Hưng Thịnh sẽ thực hiện vượt mức các mục tiêu đề ra, tiếp tục là công ty bất động sản vững mạnh trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 


Ông Hồ Quốc Dũng chia sẻ chân tình trong buổi gặp mặtÔng Nguyễn Đình Trung thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đoàn Lãnh đạo tỉnh Bình Định đã dành cho Hưng ThịnhĐoàn Lãnh đạo tỉnh Bình Định chụp ảnh lưu niệm cùng BLĐ và nhân viên Hưng Thịnh

 
  21 lượt thích
Hotline: 0937 702 768 - 1900 6958