Căn hộ Vung Tau Melody

Căn hộ Vung Tau Melody

Hưng Thịnh vinh dự nhận 3 giải thưởng tại Vietnam Property Excellence Awards 2015

Ngày đăng: 25/05/2015 | Số lượt đọc: 121912
 
  21 lượt thích

Tối 23/5/2015, tại Lễ vinh danh & Triển lãm doanh nghiệp bất động sản xuất sắc Việt Nam 2015 (Vietnam Property Excellence Awards 2015),  Hưng Thịnh đã vinh dự nhận 3 giải thưởng: Nhà đầu tư bất động sản xuất sắc 2015 dành cho Hung Thinh Corp, Doanh nghiệp Dịch vụ - Môi giới xuất sắc 2015 dành cho Hung Thinh Land và đặc biệt ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp đã xuất sắc nhận giải thưởng CEO xuất sắc năm 2015. Lễ vinh danh do Đài truyền hình VTV9 phối hợp với Tổ hợp truyền thông HMI tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

 

Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp (trái) nhận giải thưởng
CEO xuất sắc 2015 từ ông Cao Sỹ Kiêm - Nguyên Ủy viên Trung Ương Đảng, Đại biểu Quốc Hội, Nguyên Thống đốc NHNN VN, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ & vừa Việt Nam, Phó chủ tịch Hội đồng Bình chọn

 
Tại buổi lễ, ban tổ chức đã vinh danh 33 doanh nghiệp và 01 cá nhân ở 7 hạng mục giải thưởng: Doanh nghiệp đầu tư xuất sắc nhất; Doanh nghiệp Dịch vụ - Môi giới xuất sắc nhất; Doanh nghiệp xây dựng và vật liệu xây dựng xuất sắc nhất; Doanh nghiệp kiến trúc xuất sắc nhất; Doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực vật dụng gia đình xuất sắc nhất; Ngân hàng tài trợ tín dụng bất động sản xuất sắc nhất và CEO xuất sắc 2015.


Giải thưởng trao cho Hưng Thịnh cùng các doanh nghiệp tại lễ vinh danh lần này dựa trên kết quả khảo sát công phu, nghiêm túc từ một năm qua (5/2014 - 5/2015) trên 5 thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương và Đồng Nai. Khảo sát được thực hiện theo tiêu chí đánh giá của người mua nhà. Số mẫu đạt chuẩn theo tiêu chí của Ngân hàng Thế giới (WB) là 25% dân số Việt Nam, khoảng 22 triệu người. Với tất cả những thành công đạt được trong suốt năm qua, Hưng Thịnh đã được Hội đồng Phản biện Khoa học và Hội đồng Giám khảo Quốc gia thẩm định và công nhận năng lực.

 

Ông Nguyễn Đình Trung (thứ 5 từ trái qua) đại diện Hung Thinh Corp nhận giải thưởng
Doanh nghiệp đầu tư xuất sắc nhất

 

Ông Nguyễn Nam Hiền – Tổng Giám đốc Hung Thinh Land (ngoài cùng bìa trái) đại diện cho Công ty nhận giải thưởng
Doanh nghiệp Dịch vụ - Môi giới xuất sắc nhất

 
Đặc biệt, giải thưởng CEO xuất sắc năm 2015 dành cho ông Nguyễn Đình Trung là kết quả bình chọn từ hội đồng chuyên gia và các nhà báo chuyên lĩnh vực bất động sản nhằm chọn ra gương mặt CEO xuất sắc trong ngành bất động sản năm 2015. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực và cống hiến hết mình của Vị Chủ tịch Hưng Thịnh trong hơn 10 năm tham gia vào lĩnh vực bất động sản. Với tư duy nhạy bén trong kinh doanh cùng chiến lược phát triển bền vững, ông Nguyễn Đình Trung đã đưa tên tuổi Hưng Thịnh lên một tầm cao mới và trở thành thương hiệu được khách hàng tin dùng trong suốt những năm qua.

 

Trước giải thưởng bất ngờ mà ban tổ chức trao tặng, ông Nguyễn Đình Trung cho biết: “Đây thực sự là một vinh dự đối với cá nhân tôi, với Hưng Thịnh cũng như các doanh nhân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Giải thưởng này là nguồn động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa nhằm đem đến các sản phẩm thiết thực và giá trị nhất cho khách hàng, đồng thời phấn đấu vì sự phát triển ngày càng lớn mạnh và minh bạch của thị trường bất động sản”.


Có thể nói, ba giải thưởng này đã thêm một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm của Hưng Thịnh với đối tác và khách hàng.

 

Ông Nguyễn Đình Trung phát biểu tại lễ vinh danh

 

Kỷ niệm chương và Cúp CEO xuất sắc 2015 của ông Nguyễn Đình Trung

 

Kỷ niệm chương và Cúp Doanh nghiệp đầu tư xuất sắc nhất của Hung Thinh Corp

 

Kỷ niệm chương và Cúp Doanh nghiệp Dịch vụ - Môi giới xuất sắc nhất của Hung Thinh Land

 

CEO xuất sắc 2015:
Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp

Top 6 Doanh nghiệp đầu tư xuất sắc nhất:
1.    Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp)
2.    Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Nova
3.    Tập đoàn Vingroup
4.    Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long
5.    Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng
6.    Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang

Top 6 Doanh nghiệp Dịch vụ - Môi giới xuất sắc nhất:
1.    Công ty Cổ phần Sàn giao dịch Bất động sản Hưng Thịnh (Hung Thinh Land)
2.    Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn
3.    Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi
4.    CBRE Vietnam
5.    Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh miền Nam
6.    Nhóm sàn G7


 
  21 lượt thích

TIN MỚI NHẤT

Hotline: 0937 702 768 - 1900 6958